Chọn công ty thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận nên chọn đơn vị nào?

21/12/2021 297 lượt xem
Trang chủ Kiến thức về website

Ngày nay với sự phát triển công nghệ thông tin chuyển đổi số thì rất nhiều đơn vị thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận tự phát cá nhân và đăng ký thành lập công ty về lĩnh vực này rất nhiều, vậy khách hàng nên chọn đơn vị thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận nào cho chất lượng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thiết kế thương hiệu truyền thông.

thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận

Ảnh tại văn phòng công ty Tính Thành

Vào những năm 2000 thì việc thiết kế website trở nên rất xa lạ với doanh nghiệp, thậm chí  nhiều người còn nhầm lẫn giữa website và email. Tuy nhiên vào những năm trở lại đây thì việc thiết kế website làm thương hiệu là nhu cầu tất yếu mà bất kỳ doanh nghiệp nào khi thành lập kinh doanh đều phải có. Vậy chọn đơn vị thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận nào là phù hợp nhất chuyên nghiệp nhất cho quý doanh nghiệp

1. Nở rộ dịch vụ thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão thì việc tạo ra một website để kinh doanh là không khó, quý doanh nghiệp có thể tự khai báo tự làm cũng đã có thể có được một website dựa vào các công cụ có sẵn. Tuy nhiên đây chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, mọi thứ không đơn giản dễ dàng  như bạn nghĩ, trong quá trình vận hành website thì chắc chắn sẽ có phát sinh lỗi và chỉnh sửa thì các cá nhân doanh nghiệp sẽ không biết xử lý. Cũng vì lý do suy nghĩ đơn giản khi thiết kế website này mà ngày nay cũng có nhiều cá nhân thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận tự làm tự kinh doanh bán dịch vụ tư vấn thiết kế website. Các cá nhân hoặc đơn vị nhỏ lẻ một hay người này không có kinh nghiệm làm web, không có kiến thức về lập trình website đúng nghĩa, không am hiểu về thiết kế đồ họa, các mẫu website đa số đi lấy ăn cắp từ  những công ty thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận chuyên nghiệp lớn.

Các cá nhân hoặc đơn vị nhỏ lẻ này thiết kế website với giá rẻ, không am hiểu về thiết kế, không đăng ký sở hữu trí tuệ bảo đảm thương hiệu cho khách hàng, không hỗ trợ giải quyết sự cố gặp phải trong quá trình hoạt động web, một mình làm tất cả mọi việc từ thiết kế thương hiệu, lập trình, hỗ trợ chăm sóc khách hàng...vv. Điều đó dẫn đến sẽ không tốt, chưa kể các cá nhân hay đơn vị nhỏ lẻ này ngưng cung cấp dịch vụ hay bỏ kinh doanh giữa chừng thì những khách hàng đã thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận bị mất tên miền mất website. Khách hàng chọn sai đơn vị thiết kế website sẽ ảnh hưởng ghê gớm đến thương hiệu của mình, thậm chí mất tên miền. Chính vì vậy các doanh nghiệp khi chọn thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận thì phải hết sức tỉnh táo và lựa chọn đúng công ty thiết kế website chuyên nghiệp lâu dài.

2. Tìm kiếm đơn vị đủ chất lượng tiêu chuẩn để thiết kế website

thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận

Việc thiết kế website chuyên nghiệp bài bản đầy đủ các bộ phận như: Kinh doanh, thiết kế, lập trình, nhập liệu, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, kinh nghiệm thiết kế ...vv,  không phải đơn vị kinh doanh thiết kế website nào ở Phan Thiết Bình Thuận có được. Vì đơn giản công ty đó phải có đội ngũ con người để lắp đầy các bộ phận đó để đảm bảo công việc phục vụ khách hàng tốt nhất. Và chi phí vận hành cho đội ngũ kinh doanh này hàng tháng là không hề nhỏ nên điều đó đã khiến cá nhân đơn vị nhỏ lẻ không duy trì được và từ từ rút lui.

Rất may mắn cho khách hàng là ở tại Phan Thiết Bình Thuận chỉ có duy nhất một công ty thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận đáp ứng tất cả các khâu thiết kế mà một công ty thiết kế website chuyên nghiệp phải có, đó là công ty TNHH Giải pháp Trực tuyến Tính Thành – www.tinhthanh.com.  Tự hào là công ty thiết kế website đầu tiên tại Bình Thuận, được thành lập vào năm 2008. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, TÍNH THÀNH đã đồng hành và phát triển cùng với hơn 1000 khách hàng là các công ty, tổ chức và cá nhân. Tính Thành đã nhận được vô số giải thưởng lớn từ nhà nước, tỉnh Bình Thuận khen tặng. Cụ thể  đạt Danh hiệu Top 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc Việt Nam 2016, Bằng Khen Ủy Ban Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam,      Bằng Khen Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận qua các năm 2015, 2018, 2019, 2020.

Công ty Tính Thành có đầy đủ đội ngũ nhân viên là các Kỹ sư, Cử  nhân Công nghệ thông tin, Họa sỹ đồ họa chuyên nghiệp, yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tính Thành Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận

Quý khách hàng chọn công ty thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi cho Tính Thành.

Công Ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Tính Thành

Địa chỉ: 323 - 325 Võ Chí Công, P.Xuân An, Tp. Phan Thiết, BT

Điện thoại: 0252.39 39 399, 0252.6252077 

Hotline: 0917.668833 – 0931.222.688

Email : info@tinhthanh.vn, hotro@tinhthanh.vn

Website : www.tinhthanh.com, www.tinhthanh.vn

Ban biên tập truyền thông cty Tính Thành