Bật mí gói hosting cho khách hàng

09/03/2021 624 lượt xem
Trang chủ Hỏi & Đáp

Khi Hosting hết hạn mình có thể truy cập website không?

  • Nếu Hosting của quý khách đã hết hạn quý khách không thể truy cập website của mình nữa và user cung không truy cập được đông nghĩa với website đã bị khóa.
  • Có 1 cách duy nhất la liên hệ với nhà cung cấp hosting nơi mà quý khách đã mua hots website để thỏa thuận hoặc cách nhanh nhất đó là đóng phí duy trì Hosting.
  • Quý khách yên tâm tất cả dữ liệu website của quý khách chỉ bị khóa tạm thời thôi chứ không bị mất khi hết hạn hosting. Thời gian để máy chủ dọn dẹp và xóa vĩnh viễn web của quý khách thường là 30 ngày tùy vào nhà cung cấp. Nói chung đủ để quý khách tham khảo và mua lại gói hosting duy trì.

 

  • Nếu quý khách đăng kí tại thiết kế website phan thiết  thì quý khách không phải lo về dịch vụ hosting bởi vì đến thời hạn trước 30 ngày chúng tôi sẽ gọi và thông báo cho quý khách, để quý khách dóng phí duy trì. Tất nhiên thời gian để hết hạn hosting khi đăng kí làm website tại thiết kế website Phan Thiết ít nhất cũng 2 năm.

 

  • Thế nhưng khi chúng tôi thông báo tới quý khách thì quý khách phải đóng phí trước 2 tuần để chúng tôi còn gia hạn giúp quý khách tránh trường hợp website bị gián đoạn trong quá trình làm việc của quý khách.

 Vì sao nên lựa chọn thiết kế web Phan Thiết?

Quý khách thiết kế website tại thiết kế website Phan thiết sẽ được những lợi thế sau

✔️Tư vấn MIỄN PHÍ tận tình chu đáo rõ ràng mọi nhu cầu về website một cách đầy đủ nhất.

✔️Xây dựng 1 chiến lược thần tốc thực hiện chuyên nghiệp website đẳng cấp cho quý khách.

✔️Thực hiện thiết kế website tất cả các loại NGÀNH NGHỀ khác nhau: Từ trung ương cho tới địa phương. Từ tư nhân cho tới nhà nước…..

✔️Đội ngũ Account, thiết kế, coding,deside, chăm sóc khách hàng đầy chuyên nghiệp và dễ hiểu chăm sóc mỗi khách hàng TẬN TÂM nhất.

✔️Đã thiết kế thành công đến hàng trăm ngàn website với những thể loại khác nhau: danh sách khách hàng cho quý khách tham khảo (quý khách thấy wesite của khách hàng có chữ thiết kế wesite bởi tính thành.)

 

 

VD khách hàng: Viện Kiểm Sát ND Bình Thuận:  http://www.vksndbinhthuan.gov.vn/

 

 

khách hàng thiết kế website Phan Thiết

✔️Đảm bảo website load nhanh chóng, ổn định, và đặc biệt là chuẩn SEO.

✔️Trao đầy đủ source code 100% cho quý khách.

✔️Thông tin Admin và hướng dẫn sử dụng tận tình quản trị website cho đến khi thành thục, kèm bản hướng dẫn.

✔️Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng đăng kí làm tại thiết kế website Phan Thiết.

 

Còn rất nhiều ưu đãi khi đến với thiết kế website Phan Thiết. Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để sở hữu một website đẳng cấp cho riêng mình nhỉ !!

 

Bài viết cùng chuyên mục