Website chuẩn SEO là như thế nào?

11/03/2021 742 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Thế nào là một website chuẩn SEO

Dù tôi đã làm việc hàng ngày trong lĩnh vực này rất nhiều năm, cho đến bây giờ tôi vẫn chưa có câu trả lời chính xác. SEO là một loại hoạt động cựa kì thú vị, biến hóa không lường theo thời gian. Cách làm thì rất đa dạng mỗi người mỗi kiểu.

Hiện nay, để tối ưu kết quả SEO hầu như 90% người làm dựa vào những thuật toán tìm kiếm do Google làm chuẩn. SEO là từ viết tắt tiếng việt của  từ Search Engine Optimization, được hiểu theo nghĩa là tối ưu website trên các công cụ hay bộ máy tìm kiếm và chẳng có bất kì lý do gì để Google không đứng đầu trong  danh sách các công cụ tìm kiếm mà được nhiều người dùng nhất cả.

Nhằm  cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những người sử dụng, Google tạo ra nhiều thuật toán để tìm kiếm và nhận xét đánh giá một website, từ đó làm cơ sở trả về kết quả mà google đã cho rằng hữu ích nhất đối với người sử dụng(user).

Mô hình đơn giản cách thức hoạt động của bộ máy tìm kiếm Google có hình thức như thế này: User sẽ nhập từ khóa tìm kiếm  ví dụ: thiết kế website phan thiết.  Sau đó google sẽ  nhận thông tin chuyển tới sever máy chủ, lục lọi mọi thông tin liên quan tới từ thiết kế website phan thiết có trong database rồi lôi nó ra sau đó đánh giá thông tin hữu ích hauy không, và gửi tới máy tính của user thông qua các link.

website chuẩn seo

Tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO

Ai cũng biết rằng thiết kế website chuẩn SEO để được nhiều khách hàng nhanh chóng biết đến website của mình trên những công cụ tìm kiếm so với các đối thủ cạnh tranh khác khác. Được vậy thì hầu như đã thành công hơn một nửa rồi. Cùng thiết kế website Phan Thiết  phân tích sâu hơn nào, chúng ta đã có một danh sách những lợi ích  từ việc thiết kế website chuẩn SEO mang lại:

Một website chuẩn SEO đồng nghĩa với website đó phải tối ưu rất nhiều yếu tố kỹ thuật về phần code web, thiết kế giao diện, tốc độ load trang nhanh hay chậm,… những yếu tố đó hầu hết những người làm lập trình mới có thể chỉnh sửa được.

Nêu ai đó thân với bạn thì ai đó sẽ nằm trong danh sách những người hay được bạn nhắc tới nhất, google cũng vậy. Nếu website của bạn thân thiện thì sẽ đễ đứng top danh sách google nhắc tới nhé!.

Bạn thấy đấy ông google là người khó tính nhất, khó tính như vậy mà bạn còn làm thân được thì khách hàng  sẽ rất quan tâm tới website của bạn. Họ nghĩ website của bạn phải uy tín thì mới đứng top cao mà thực sự là như vậy. Nên web thân thiện là ưu thế tiêp cận khách hàng.

Bạn bỏ ra số tiền lớn để chạy quảng cáo, trong lúc đó đối thủ của bạn lại không bỏ ra bất kì một chi phí quảng cáo nào mà vẫn cạnh tranh với bạn như thường có thể là còn hơn bạn nữa.  Bởi vì website của họ chuẩn seo họ đơn giản chỉ cần viết bài và đứng top google ngang hàng với bạn.

Thiết kế website Phan Thiết luôn tự tin khẳng định với bạn là chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn  một web chuẩn SEO cực kì thân thiện với người dùng và Google. Nếu bạn đọc được tới đây bạn đã hiểu rằng website chúng tôi đang đứng top google để cho bạn được đọc ở đây đấy.

Bạn có muốn như chúng tôi sở hữu một website chuẩn seo đứng top google không?

Bài viết này, thiết kế website Phan Thiết sẽ chia sẻ với các bạn nhằm mục đích các bạn có thể hiểu website chuẩn SEO là như thế nào cũng như cách tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín chuẩn seo. Hi vọng các bạn sẽ có định hướng và lựa chọn tốt cho công việc của mình.

Nếu bạn đã nắm rõ về chuẩn SEO hoăc cần liên hệ để tham khảo thêm những thông tin chưa hiểu rõ lắm, hay có ý kiến gì về thông tin chúng tôi cung cấp hãy lên hệ tới thiết kế website Phan Thiết Tính Thành nhé

Địa chỉ: 325 Võ Chí Công, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Tp.HCM: 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (0252) 6 252077 - (0252) 39 39 399

Website: www.tinhthanh.com - Email: info@tinhthanh.vn