Tính Thành, Thiết kế website Phan Thiết Bình Thuận khai trương website NHẬT THI GUESTHOUSE, Mũi Né

25/05/2022 623 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 25/05/2022 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Nhật Thi Guesthouse - guesthousenhatthi.com

Nhật Thi Guesthouse là một nhà nghỉ khách sạn được thành lập vào năm 2009 với 20 phòng có kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Hệ thống thiết bị hiện đại, điều hòa, tivi, bàn ghế được làm từ gỗ, sóng wifi và các các dịch vụ đưa đón khách tham quan các điểm du lịch. Được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Các trang thiết bị và phòng óc của nhà nghỉ rất tiện nghi nhằm mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú tại phòng khách sạn. Hãy đến ngay với Nhật Thi Guesthouse để trải nghiệm cuộc sống và vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất Mũi Né ngay hôm nay.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Nhật Thi Guesthouse sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành -Hotline: 0931 222 688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành