Tính Thành, Thiết kế website Phan Thiết Bình Thuận khai trương website Little Mũi Né Cottages Resort

10/05/2022 68 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 10/05/2022 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Little Mũi Né Cottages Resort - littlemuineresort.com

Little Mũi Né Cottages Resort, tọa lạc trên cung đường du lịch quốc gia. Resort có tổng diện tích 11,000m2 với 15 bungalow và 40 phòng hướng vườn, mặt trước tiếp giáp đường Huỳnh Thúc Kháng, mặt sau là bãi biển nổi tiếng của Thủ Đô Resort Mũi Né. Với kiến trúc là resort nghĩ dưỡng - Quý khách sẽ cảm nhận được một không gian rất thông thoáng, không khí luôn rất trong lành bởi hàng trăm loài hoa và cây cảnh tạo nên một khu vườn đa sắc màu khác hẳn với những khu nghĩ dưỡng truyền thống. Little Mũi Né Cottages sẽ là nơi bắt trọn mọi khoảnh khắc ngọt ngào, thú vị và hạnh phúc cho từng kì nghỉ của quý khách hàng. Little Mũi Né Cottages, khu nghỉ dưỡng tươi mát, chất lượng và thân thiện.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Little Mũi Né Cottages Resort sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành -Hotline: 0931 222 688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành