Tính Thành, Thiết kế website Phan Thiết Bình Thuận khai trương website AROMA BEACH RESORT & SPA

01/08/2022 50 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 01/08/2022 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của AROMA BEACH RESORT & SPA - aromabeachresort.com

Aroma beach Resort Mũi Né là một trong các khu resort đẳng cấp và sang trọng tọa lạc ở bờ biển Phú Hải, cách trung tâm Phan Thiết khoảng 9.8km. Bên cạnh đó nhờ cách ga Phan Thiết chỉ 12.2km và Mũi Né khoảng 17.5km mà khách sạn nhanh chóng trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng khi du lịch Phan Thiết hay Mũi Né. Và chúng tôi tự hào là viên ngọc sáng của thành phố biển, luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các khách du lịch. Resort có kiến trúc lạ mắt và được đặt tại vị trí vàng của biển Mũi Né".

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Aroma Beach Resort & Spa sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành -Hotline: 0931 222 688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.