Tính Thành, Thiết kế website Phan Thiết Bình Thuận khai trương website AN VINH HOMESTAY

10/05/2023 380 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của AN VINH HOMESTAY tại Mũi Né - www.anvinhhomestay.com

Bạn đến Mũi Né, Bình Thuận là có vô vàn lựa chọn về nơi lưu trú từ khách sạn, nhà nghỉ, homestay đến các resort cao cấp. AN VINH HOMESTAY rất vui khi được bạn lựa chọn lưu trú trong thời gian đến đây. AN VINH HOMESTAY nằm gọn trong khu nghỉ dưỡng Mũi Né sầm uất. Từ trung tâm thành phố Phan Thiết, bạn chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển đến homestay chúng tôi, chỉ 5 phút đi bộ ra biển, khoảng 10 phút đi xe máy đến Bãi đá Ông Địa, chợ Mũi Né (đa dạng những món ăn vặt và hải sản tươi sống tha hồ cho bạn thưởng thức hoặc mua về làm quà), ... và check in với rất nhiều điểm tham quan xinh đẹp. Với tổng số 10 căn phòng nghỉ gồm: phòng 02 người và phòng 04 người. Các căn đều có hướng view biển, view vườn, đa dạng và linh hoạt tùy vào sở thích để bạn thoải mái lựa chọn. Tất cả các phòng đều được bài trí dễ thương, gần gũi và đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng AN VINH HOMESTAY sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành - Hotline: 0931 777 915 - 0252 3939 399. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.