Tính Thành khai trương chạy chính thức website của Vinfast Group

03/10/2020 726 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 03/10/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Vinfast Group – www.vinfastphanthiet.vn .

VinFast trực thuộc Vingroup - doanh nghiệp tư nhận lớn nhất và là một trong những tập đoàn công nghệ, công nghiệp và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Trong những thập kỷ qua, công ty đã khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường và là thương hiệu đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng trong các lĩnh vực bất động sản, khách sạn và giải trí, bán lẻ tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, nông nghiệp và công nghiệp. Các thương hiệu của VinGroup được thành lập với sứ mệnh phấn đấu " Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam"

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Vinfast Group sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.