Tính Thành bàn giao website Hợp tác xã Rau Vietgap Phú Long

07/08/2020 1054 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 08/08/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Hợp tác xã Rau Vietgap Phú Long – www.htxrauvietgapphulong.com  Hợp Tác Xã Sản Xuất Kinh Doanh Rau Vietgap Phú Long được thành lập với 19 thành viên, chủ yếu các thành viên từ 2 tổ rau ở khu phố Phú Trường, Phú Cường với diện tích chuyên canh rau xanh khoảng 20 ha. Khi tham gia HTX, các thành viên sẽ sản xuất rau theo quy trình VietGAP, sử dụng thuốc có trong danh mục và HTX sẽ hoạt động theo liên kết chuỗi từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm. Hiện nay, HTX đã ký kết với một số trường học bán trú, doanh nghiệp, nhà hàng để cung cấp nguồn rau sạch. Bên cạnh đó, HTX còn cung cấp các dịch vụ đầu vào cho các thành viên sản xuất từ phân bón, giống, thuốc bảo vệ thực vật..vv.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp thực phẩm sạch, các sản phẩm của chúng tôi đã góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho cộng đồng và khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nhằm bảo đảm chất lượng cung cấp rau đến đơn vị thu mua, hiện nay tất cả các sản phẩm rau, củ, quả của HTX ngay sau khi thu hái sẽ được đóng gói, xuất bán ngay đến các khách hàng.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Hợp tác xã Rau Vietgap Phú Long sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành