Tính Thành bàn giao khai trương website Zingal

14/09/2021 357 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 14/09/2021 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Công ty Zingal – www.zingal.vn .

Zingal là công ty chuyên nghiệp trong việc tạo ra các sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực bao che công trình bằng tôn, thép. Sản phẩm và giải pháp của Zingal được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nhà xưởng, kho bãi, tòa nhà văn phòng, chuồng trại, nhà màng nông nghiệp.

Sản phẩm của Zingal không chỉ bao gồm các hệ mái, vách mà còn đầy đủ các phụ kiện, tiện ích được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp khách hàng dễ dàng lắp đặt công trình có tuổi thọ cao với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, Zingal cho ra đời các giải pháp thông minh giúp đơn giản hóa, quy trình hóa các công đoạn ý tưởng, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì công trình nhằm giúp cho nhà đầu tư, đơn vị thiết kế, tư vấn, nhà thầu luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi chọn sản phẩm của Zingal.

Mỗi sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với Zingal, là động lực mạnh mẽ để Zingal không ngừng nỗ lực cải tiến hơn nữa, đóng góp hơn nữa vào sự thịnh vượng của Quý khách hàng.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Zingal sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành