Tính Thành bàn giao khai trương website Xây Dựng Ha Anh

10/02/2023 291 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 10/02/2023 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Xây Dựng Ha Anh – www.xaydunghaanh.com . Công ty TNHH Ha Anh là nhà thầu xây dựng lớn nhất ở Phan Thiết, hoạt động chính trong các lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế -Thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng: Nhà ở, Nhà phố; Các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như Khách sạn, Biệt thự – Vila, Quán Bar – Sân vườn, Nhà hàng, Showroom ..vv.

Với mục tiêu PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - KẾT NỐI LÂU DÀI trong suốt hành trình xây dựng và trưởng thành, Ha Anh đã từng bước khẳng định thương hiệu với các đối tác và khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty TNHH Ha Anh đã có quy mô tổ chức hiện đại với đội ngũ cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực,  quản lý năng động, sáng tạo; đội ngũ cán bộ nhân viên là những thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân có trình độ nghiệp vụ, chuyên môn vững vàng; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt huyết với công việc được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến. Chúng tôi luôn dành mọi nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn cao về “cái đẹp” của từng khách hàng.

Công ty Thiết kế website phan thiết bình thuận Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Xây Dựng Ha Anh thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành