Tính Thành bàn giao khai trương website Trang trí xây dựng Lộc Hạnh

20/03/2021 135 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 12/03/2021 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Trang trí xây dựng Lộc Hạnh  - www.lochanh.com . Lộc Hạnh tự hào là đơn vị chuyên về trang trí nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Bình Thuận. Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công phù điêu, phào chỉ, hoa văn trang trí nội ngoại thất, lan can, lục bình, bê tông ly tâm cho kiến trúc cổ điển, tân cổ điển. Dịch vụ của chúng tôi sẽ là xu hướng đổi mới trong các công trình kiến trúc thời đại mới, không chỉ hoàn thiện làm đẹp khôn gian ngôi nhà, không gian mặt tiền bên ngoài mà còn mang lại nét thẩm mỹ cao.

Trong nhiều năm tìm tòi không ngừng để khám phá những nhu cầu và thị hiếu của người Việt về nghệ thuật phù điêu, Lộc Hạnh đã định hình được xu hướng nghệ thuật của riêng mình và nhận được rất nhiều nhận xét tốt từ khách hàng. Từng đường nét trang trí cách điệu với hình dạng, kích thước và thiết kế khác nhau mang đến vẻ đẹp sống động cho không gian. Chúng tôi đã và đang sáng tạo nên hàng trăm công trình mang tính ứng dụng thẩm mĩ cao trên nhiều tỉnh thành, hoàn toàn phù hợp với tâm lý của thị trường, tạo bộ mặt mới mẻ độc đáo cho không gian sống của người Việt.

Lộc Hạnh luôn song hành cùng khách hàng với phương châm đặt lên hàng đầu: Uy tín, Sáng tạo, Chất lượng, Giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ kiến trúc kỹ sư giỏi, kỹ thuật lành nghề, có óc sáng tạo cao, nhiệt tình, thợ thi công giàu kinh nghiệm cam kết mang đến một tác phẩm tuyệt vời cho các khách hàng. Đến với chúng tôi những khách hàng khó tính tính nhất cũng phải hài lòng về dịch vụ.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Trang trí xây dựng Lộc Hạnh sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành