Tính Thành bàn giao khai trương website Nước mắm Bách Nhĩ

02/01/2024 762 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 02/01/2024 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Nước Mắm Bách Nhĩ – www.nuocmambachnhi.com/

Nước mắm xưa nay luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt. Phan Thiết không chỉ nổi tiếng về du lịch với những bãi biển tuyệt đẹp mà còn nổi tiếng về nước mắm cao đạm được làm từ nguyên liệu Cá cơm. Bách Nhĩ là một trong những công ty sản xuất nước mắm hàng đầu Phan Thiết, nơi đã nhiều năm cung cấp sỉ, lẻ nước mắm cao đạm nguyên chất cho các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước.

Nước mắm Bách Nhĩ là nước mắm nguyên chất được làm từ nguồn nguyên liệu các cơm tại vùng biển Phan Thiết, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng kết hợp với kinh nghiệm sản xuất nước mắm truyền thống từ hàng trăm năm tạo ra một loại nước mắm có mùi thơm đặc trưng; màu cánh gián đậm, trong; vị ngọt, béo của đạm và vị mặn của muối cùng hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm Phan Thiết.

Quy trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến lúc ra thành phẩm của Nước mắm Bách Nhĩ được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của HACCP tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm Nước mắm Bách Nhĩ mang đặc điểm:

  • Nguyên liệu chế biến hoàn toàn từ cá và muối, nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.
  • Mang hương vị mặn thơm ngon, cùng với mùi thơm nồng nhẹ đặc trưng.
  • Nước mắm cao đạm, nguyên chất nhiều dinh dưỡng.

Chính vì sự khắt khe, tỉ mỉ từ việc lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến và sản xuất cho nên các sản phẩm nước mắm mang thương hiệu Bách Nhĩ nổi tiếng cả nước bởi hương vị đặc trưng mà ko loại nước mắm nào có được. Nước mắm Bách Nhĩ đa dạng về hình thức, dung tích và giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Sản phẩm luôn đảm bảo an toàn hợp vệ sinh, vì sức khoẻ người tiêu dùng. 

Công ty Thiết kế webite phan thiết bình thuận Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận .Chúc khách hàng Nước mắm Bách Nhĩ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222.688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.