Tính Thành bàn giao khai trương website Layla garden

06/05/2024 518 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 06/05/2024 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website Layla Garden  – www.laylagarden.vn/

Nằm giữa thiên nhiên xanh mát của LaGi, Layla Garden được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của vầng trăng khuyết bí ẩn in bóng xuống khu vườn mang tên Layla khi nhìn từ trên cao.

Layla Garden sở hữu rất nhiều điều đặc biệt, nhiều điểm nhấn độc đáo mà có thể nhiều người chưa biết sẽ mang đến kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa nhất dành cho du khách. Khi vừa đặt chân đến Layla Garden, thu hút mọi ánh nhìn và đầy sự thích thú, choáng ngợp đó là hàng hoa Kèn Hồng cổ thụ nở rộ, đẹp đến nao lòng, cánh hoa rơi theo gió lãng mạn như hoa anh đào ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Bạn sẽ thấy yêu Layla Garden ngay từ lối vào: có hàng hoa Kèn Hồng, có hàng rào trổ hoa râm bụt lớn mang sắc đỏ mướt mát, có hành lang dẫn tới nhà chính được dựng bằng thân gỗ lớn rắn chắc được nhập từ Newzeland, phần mái tôn xếp hình rải quạt độc đáo được sản xuất tại Malaysia với công nghệ Pháp rất thân thiện với môi trường, chống ồn và đặc biệt là không gây nóng, và lối đi được rải đầy những viên sỏi mỹ nghệ lớn nhỏ. Bạn đừng quên thử một lần đi chân trần trên mặt sỏi để hưởng thụ liệu pháp massage tự nhiên và cực kỳ hiệu quả ở đây nhé!

Công ty Thiết kế webite phan thiết Bình Thuận Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận. Chúc khách hàng Layla Garden thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222.688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.