Tính Thành bàn giao khai trương website Khu du lịch Hòn Rơm 2

02/05/2024 252 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 02/05/2024 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website Khu du lịch Hòn Rơm 2 – www.honrom.vn/

Tọa lạc tại trung tâm của bãi biển Hòn Rơm, ngay từ những ngày đầu mới thành lập (tháng 4 năm 1998) Khu du lịch Hòn Rơm 2 đã là địa chỉ quen thuộc trong lòng du khách trong và ngoài nước bởi nét hoang sơ của tạo hóa với một bên là đồi núi trập trùng và bên kia là biển cả quanh năm sóng vỗ hiền hòa, tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình ít nơi nào có được. Khu du lịch Hòn Rơm 2 là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Du lịch Thiên Hà - Hòn Rơm, chuyên kinh doanh khách sạn, nhà hàng ăn uống và các dịch vụ khác.

Khu du lịch Hòn Rơm 2 có bãi biển cùng hệ thống các phòng nghỉ cao cấp, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ, nội thất cao cấp và sang trọng. Đặc biệt với những du khách không có điều kiện lưu trú qua đêm tại Khu du lịch (đi về trong ngày) vẫn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, khám phá vẻ đẹp hoang sơ và thỏa thích nô đùa trong những làn sóng biển trong xanh mát rượi với mức chi phí vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra Hòn Rơm 2 còn có các loại hình dịch vụ như Cano, dù bay, Cho thuê xe máy, Tour tham quan các điểm bằng xe Jeep đáp ứng tất cả yêu cầu của khách và phù hợp với những ai yêu thích không gian tự nhiên lãng mạn và yên bình của biển cả.

Công ty Thiết kế webite phan thiết Bình Thuận Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận . Chúc khách hàng Khu du lịch Hòn Rơm 2 thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222.688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.