Tính Thành bàn giao khai trương website Khu du lịch Đa Mi

27/12/2023 819 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 26/12/2023 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Khu du lịch Đa Mi – www.khudulichdami.vn/

Khu du lịch Đa Mi được tọa lạc nép mình giữa rặng núi thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, nằm giữa Đà Lạt và Phan Thiết, cách trung tâm thị xã Bảo Lộc gần 60 km. Với lợi thế ở độ cao hàng trăm mét so với mặt nước biển nên không khí ở đây lúc nào cũng mát lạnh. Khi vừa đặt chân đến Khu du lịch sinh thái Đa Mi của Công ty Cổ Phần Du Lịch Đa Mi, quý khách sẽ thích ngay bởi khung cảnh thơ mộng của Đa Mi hoà quyện cùng không khí trong lành của miền sơn cước, mùi thơm ngát hương hoa rừng sớm mai làm cho con người thật nhẹ nhõm khác hẳn với những ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị. Mang lại cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, lãng mạn nhưng lại vô cùng bình dị, chân chất và là dịp để du khách hoà mình cùng thiên nhiên thật ý nghĩa.

Nếu bạn muốn tìm về một nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng và hòa mình cùng thiên nhiên kỳ vỹ khoáng đạt, trong hành trình du lịch trong nước, thì hẳn Đa Mi cũng nằm trong số những cái tên đáng để bạn lựa chọn và không phải thất vọng, một khi đã tìm về thăm.

Công ty Thiết kế webite phan thiết bình thuận Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Khu du lịch Đa Mi thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.