Tính Thành bàn giao khai trương website KDL sinh thái Hồng Tước

11/01/2021 858 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 11/01/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của KDL Hồng Tước – www.hongtuoc.com  . Khu du lch sinh thái Hng Tước với phương châm “sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi” vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ quý khách hàng.

Tọa lạc giữa trung tâm khu du lịch Hàm Thuận Nam – Phan Thiết có hồ câu cá sân vườn nên thơ và thanh bình, Khu du lch sinh thái Hng Tước được xây dựng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo đảm bảo mang lại cho quý vị và gia đình một kỳ tham quan thư giãn thoải mái và vui vẻ nhất. 

Nhà hàng rộng rãi thoáng mát đủ sức phục vụ 300 người cùng một lúc với thực đơn phong phú. Đội ngũ đầu bếp có tay nghề cao được tuyển chọn kỹ lưỡng đáp ứng được tấc cả các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có các chương trình ưu đãi áp dụng cho các đoàn khách đặt số lượng lớn.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận kính chúc Khu du lch sinh thái Hng Tước sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.