Tính Thành bàn giao khai trương website Dược Tân Hiệp Thuận

21/05/2021 132 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 21/05/2021 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Dược Tân Hiệp Thuận  – www.duoctanhiepthuan.com .Bắt đầu hoạt động từ năm 2020, Công ty TNHH Thương Mại Tân Hiệp Thuận chuyên kinh doanh, phân phối và tiếp thị dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe. Tân Hiệp Thuận luôn chú trọng việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, độ an toàn cao, hiệu quả bền vững. Công ty cũng đặt trọng tâm vào những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thân thiện với môi trường được sản xuất với tiêu chuẩn và hàm lượng công nghệ cao.

Với phương châm hoạt động là đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và người sử dụng. Tân Hiệp Thuận đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Cùng với các giá trị đạt được cũng như sự tin cậy từ các đối tác trong và ngoài nước, Tân Hiệp Thuận hiện nay là một trong những nhà phân phối Dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tân Hiệp Thuận. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Dược Tân Hiệp Thuận  sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.