Tính Thành bàn giao khai trương Website Công ty TNHH BAC A&E

22/04/2022 71 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Tính Thành, Thiết kế website Phan Thiết Bình Thuận khai trương website CÔNG TY TNHH BAC A&E

Hôm nay, ngày 22/04/2022 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Công ty TNHH BAC A&E - bacanhem.vn

CÔNG TY TNHH BAC A&E thành lập từ đầu năm 2020 khi dịch bệnh ngấm ngầm bùng phát, BAC A&E được coi là một trong những chiến binh non trẻ trong ngành thuốc bảo vệ thực vật. Trải qua hơn 2 năm hoạt động, vượt qua muôn vàn thử thách bằng sự hỗ trợ nhiệt tình của Cán bộ nhân viên, các cấp ban ngành và khách hàng, Công ty đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong nước. Với slogan, “Đồng hành và chia sẻ”, Công ty luôn luôn hướng đến sự san sẻ về tính an toàn của cộng đồng, tính hiệu quả của nền nông nghiệp nước nhà và trên hết là sự san sẻ cho hệ thống kênh phân phối (bao gồm cả người tiêu dùng cuối cùng) đều được hưởng quyền lợi tối đa.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận , Chúc khách hàng Công ty TNHH BAC A&E sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành -Hotline: 0914 630 168. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.