Tính Thành bàn giao khai trương website công ty Sealand

25/11/2020 796 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 25/11/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Công ty Sealand – www.sealand.net.vn  . Công ty TNHH Sealand Vũng Tàu được thành lập từ năm 2019 với ngành nghề chính là Tư vấn đầu tư bất động sản, Xây dựng các loại nhà, Dịch vụ du lịch & nhà hàng tại địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh thành trên cả nước.

Phương châm cốt lõi của chúng tôi là “Đi tìm mái ấm cho bạn”. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của con người là an cư lập nghiệp, nhu cầu đi du lịch và nghỉ dưỡng. Chính từ đó các cổ đông hình thành ý tưởng thành lập Sealand Vũng Tàu, để mục đích là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng từ việc tư vấn cho khách hàng lựa chọn những mảnh đất, những căn hộ và những bất động sản khác sau đó chúng tôi tiếp tục thỏa mãn bằng việc xây dựng những ngôi nhà theo ý thích của khách hàng tạo ra môi trường sống thân thiện và thoải mái. Ngoài ra, việc đi du lịch và nghỉ dưỡng của khách hàng là nhu cầu tất yếu khi xã hội phát triển, Sealand Vũng Tàu sẽ cung cấp cho bạn những điểm đến du lịch tại các tỉnh thành có biển đảo mà Sealand đang và tiếp tục đầu tư với những dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hấp dẫn nhất.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận kính chúc công ty Sealand sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.