Tính Thành bàn giao khai trương website BDS Tiến Đạt

10/11/2020 743 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 10/11/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của BDS Tiến Đạt – www.tiendatbt.com . Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Tiến Đạt đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng và kinh doanh vật liệu xây dựng. Trong 2 năm hoạt động Tiến Đạt đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Bình Thuận và các Tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi chuyên:

+ Nhận thiết kế - thi công trang trí nội ngoại thất và xây dựng công trình nhà phố.

+ Cung cấp các vật liệu xây dựng như: sơn Spec, xi măng, gạch đá,....

+ Bất động sản: nhà phố, đất nền, đất xào,...vv.

Với quan điểm "Trao giá trị - Nhận niềm tin", Tiến Đạt hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Tiến Đạt cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng BDS Tiến Đạt sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành