Thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận nên chọn giá bao nhiêu là hợp lý

20/04/2022 554 lượt xem
Trang chủ Kiến thức về website

Bất kể bạn là ai và đang hoạt động ở những lĩnh vực, ngành nghề nào, sức cạnh tranh từ hình ảnh, nội dung, chất lượng, giá thành, nguồn khách hàng... là cực kì khắc nghiệt. Việc bạn phải luôn đầu tư, luôn chăm sóc bộ mặt, hình ảnh nơi bạn đang làm (công ty, doanh nghiệp, cơ sở hoặc các cửa hàng cá nhân...) sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và đang hoạt động tốt. Nhưng nếu bạn chỉ chăm chú phương án truyền thống, bỏ qua các giải pháp truyền thông online: Website, MXH (Quảng cáo Facebook, Zalo...), SEO từ khóa Google... bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng tiềm năng và lâu dài hơn, tên tuổi, thương hiệu bạn mất dần trên thị trường. Trong suốt hơn 14 năm Tính Thành làm việc, có hơn 1000 khách hàng trong và ngoài tỉnh, một trong những điều khách hàng lưu tâm khi tìm hiểu đến các giải pháp trên là giá cả thiết kế website và mức độ hiệu quả đạt được như thế nào.

Câu chuyện Tính Thành, đơn vị thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận, đề cập hôm nay, Thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận nên chọn giá bao nhiêu là hợp lý. Đội ngũ Tính Thành sẽ cùng bạn trao đổi trước khi tư vấn chọn các giải pháp phù hợp cùng với các gói thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp.

Thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận nên chọn giá bao nhiêu là hợp lý

Để xây dựng lên được một website bao gồm rất nhiều yếu tố từ giao diện, tên miền, hosting cho đến nội dung, tính năng của trang web. Và để có thể tính được chi phí website hợp lý, chúng ta cần xác định toàn bộ chi phí cho các yếu tố làm nên một website này. Tính Thành, đơn vị thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận.

Chi phí chọn tên miền             

Thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận nên chọn giá bao nhiêu là hợp lý? Đầu tiên, chi phí cho việc bạn chọn tên miền (domain) như thế nào. Mỗi website bạn muốn được tạo nên, uy tín, duy trì và đạt thứ hạng tìm kiếm tốt nhất trên Google, tên miền đóng vai trong quan trọng, nó được ví như địa chỉ nơi bạn đang sinh sống. Có hai loại tên miền: Tên miền Việt Nam (.vn; .com.vn; .net.vn; .org.vn ...). Tên miền quốc tế (.com; .net; .info ...). Các loại tên miền sẽ có những mức giá khác nhau, Tính Thành sẽ tư vấn cụ thể với chi phí hiện tại của bạn. Tính Thành, đơn vị thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận.

Chi phí chọn hosting

Hosting được hiểu đơn giản là một gói dung lượng để lưu trữ mọi thông tin, hình ảnh, nội dung để vận hành, duy trì cho website của bạn, và Thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận nên chọn giá bao nhiêu là hợp lý, chi phí chọn Hosting là việc thứ hai được đề cập đến. Hosting có nhiều gói với mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Khách hàng nên lựa chọn các gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với website để website hoạt động ổn định nhất.

Chi phí thiết kế Website

Tính Thành, đơn vị thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận sẽ trao đổi cụ thể về những ý tưởng, layout thiết kế, màu sắc, hình ảnh, nội dung phù hợp với mong muốn của bạn. Tại Tính Thành, bạn sẽ nhận được website với giao diện (layout) độc quyền và đặc biệt từ gói cơ bản đến chuyên nghiệp. Ví dụ, bạn đang làm việc trong ngành du lịch (tour, nhà hàng, khách sạn...), bạn đang làm việc trong ngành bất động sản, bạn đang làm việc trong ngành kiến trúc xây dựng... chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các chức năng cần có cho website của bạn. Thời gian thiết kế ngắn hay dài, công sức bỏ ra nhiều hay ít lại phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể về giao diện và các tính năng của website. Một website có giao diện đơn giản, ít chức năng thường có mức giá thấp trong khi đó các website theo yêu cầu riêng với giao diện và các tính năng phức tạp thường có mức giá tương đối cao hơn.

Các yếu tố, điều kiện để có được một website dành riêng cho bạn về cơ bản luôn bao gồm những chi phí như trên, năm đầu tiên sẽ tính dựa trên chi phí thiết kế website; chi phí tên miền và chi phí hosting, và kể từ năm thứ hai, bạn chỉ cần gia hạn chi phí tên miền và hosting. Ngoài ra luôn có những gói dịch vụ đi kèm: SEO từ khóa đạt Top Google; Quảng cáo và Xây dựng Content (nội dung) trên các nền tảng MXH... đang rất thịnh hành, bạn cần chúng tôi có.

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng bá dịch vụ thiết kế website giá rẻ như thiết kế website 0 đồng, thiết kế website chỉ từ 1 triệu. Liệu bạn có sẵn sàng đánh đổi tính chuyên nghiệp, giao diện thiết kế độc đáo, độ bảo mật và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp chỉ vì muốn thiết kế website giá rẻ với mức giá ấy?

Thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận nên chọn giá bao nhiêu là hợp lý, Tại Tính Thành, đơn vị thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận, với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất, hợp lí nhất theo nhu cầu của bạn.

Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Tính Thành, đơn vị thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận.

Hotline: 0931 222 688

Công Ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Tính Thành

Địa chỉ: 325 Võ Chí Công, Phường Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.