Thiết kế website phan thiết sẽ có gì khác biệt?

05/03/2021 672 lượt xem
Trang chủ Kiến thức về website

Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Tính Thành chuyên thiết kế website Phan Thiết, Bình Thuận TP.HCM… đến với Tính Thành khách hàng sẽ không phải bận tâm về chất lượng website, giá cả, và quan trọng hơn hết là thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp thân thiện người xem, sát sao thực tế với ngành nghề của khách hàng.

 

 

Website là bộ mặt của cửa hàng, là bộ mặt của doanh nghiệp

Đúng vậy website là cửa hàng, là doanh nghiệp, là tập đoàn công ty… lượng khách hàng tiếp cận website cao gấp trăm lần lượng khách hàng tiếp cận trực tiếp doanh nghiệp. Một website thiết kế tinh tế trình bày sản phẩm logic dẹp mắt  sẽ giữ lại khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Vậy nên cần phải chủ động đầu tư rõ ràng chú ý phân tích tỉ mỹ về website của mình để phát triển sang một tầm vực khác chứ không phải thụ động đứng chờ khách hàng tìm tới nữa.

Thị trường hiện nay chạy đua kinh tế quên đi đạo đức.

Hiện nay trên thị trường thiết kế website thì có hàng ngàn doanh nghiệp. Nhưng để chọn ra được một doanh nghiệp đủ uy tín đủ sự tin tưởng thì bạn nên đọc hết bài viết này. Nếu không bạn bỏ tiền ra mà chỉ nhận được một mớ hỗn độn về và không làm được một cái gì cả. Website dùng được một năm là loạn hết cả lên thuê bảo trì cũng không ai thèm sửa, vì chi phí làm lại một web như vậy còn rẻ hơn. Nguy cơ hơn nữa là wep có thể bị chèn mã độc vào phần code, chế độ bảo mật không có… thế có khác gì múc nước đổ biển đâu

Sự khác biệt thiết kế website Phan Thiết  và thị trường

Đánh giá  công ty

Năm 2008 công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Tính Thành được thành lập tính đến nay đã 12 năm đứng vững trên thị trường thiết kế web. Nằm tốp 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2016 Để làm được điều đó chúng tôi đã làm và đang nỗ lực hết mình làm tất cả vì lợi ích của khách hàng vì đạo đức nghề nghiệp.

Đẳng cấp làm việc

Với đội ngũ nhân viên hùng mạnh, nề nếp, giàu tinh thần trách nhiệm, giàu phẩm chất đạo đức, giàu kinh nghiệm làm việc, giàu tri thức sáng tạo. Được đào tạo bài bản qua các trường ĐH lớn trong nước và quốc tế. Bộ máy công ty được phân chia ra nhiều mảng khác nhau nên tiến độ thực hiện công việc cho khách hàng một cách thật chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.

Sản phẩm phù hợp theo xu hướng thời đại

Sản phẩm được thiết kế trên các ứng dụng công nghệ cao mới nhất hiện nay. nhằm đáp ứng được website chuẩn SEO, chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối, tốc độ cao vào dự án.

Giao diện được viết trên htlm5, css3, jquery, wuejs, twig..

Trang quản tri viết bằng php7, mariaDB…

Giá cả không phải lo

Về giá cả chúng tôi thiết kế đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng không để khách hàng phải chịu thất thoát bất kì một chi phí nào mà không xứng đáng.

Chất lượng điểm 10

Chất lượng: Chúng tôi thiết kế website Phan Thiết “xin cam kết” sẽ làm cho khách hàng website chất lượng nhất hiệu quả nhất chuẩn SEO, khả năng lọt TOP google,yahoo, bing, baidu cực cao. “NÓI CÓ SÁCH MÁCH CÓ CHỨNG”.  Danh sách khách hàng tín nhiệm chúng tôi lên đến hàng trăm nghìn doanh nghiệp, chưa phàn nàn về  công ty bất cứ một lời nào. 

Bảo hành 100% uy tín

Chế độ bảo trì: Chúng tôi thiết kế website Phan Thiết “xin cam kết” sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của khách hàng trọn đời sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng sử dụng thuần thục (bất kì khi nào khách hàng cần sửa chữa phần code).

Sự lựa chọn của bạn! Thiết kế website Phan Thiết

CÔNG TY GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN TÍNH THÀNH

Địa chỉ: 325 Võ Chí Công, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Tp.HCM: 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (0252) 6 252077 - (0252) 39 39 399

Website: www.tinhthanh.com - Email: info@tinhthanh.vn