Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Tính Thành

14/02/2019 2150 lượt xem
Trang chủ Kiến thức về website
Ưu điểm khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Tính Thành

Giao diện

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp
Giao diện độc đáo thu hút
 

Cấu trúc website chuẩn SEO:  luôn chú trọng tới việc tối ưu về cấu trúc website và liên kết với các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển.
+ Các cấu trúc lập trình, hệ thống đường link, site map... của Webhotel  thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google.
+ Dễ dàng đưa website lên top với các công cụ đi kèm ích hợp ngay trên website của bạn
Tùy biến giao diện linh hoạt: Trong môi trường kinh doanh trực tuyến, giao diện website là nơi thể hiện và quảng bá phong cách, đẳng cấp cũng như những nét thu hút riêng của khách sạn. 

        Đầy đủ các tính năng của một website khách sạn chuyên nghiệp cần có

Giới thiệu khách sạn và hệ thống các phòng khách sạn
Khi thiết kế website khách sạn thì việc cung cấp các thông tin, hình ảnh khách sạn cũng như hệ thống phòng là điều cần thiết giúp tăng sự tin tưởng và uy tín của doanh nghiệp đối với các khách hàng tiềm năng khi ghé thăm website. Bên cạnh đó, cần giới thiệu các thông tin chi tiết về các loại phòng như: giá cả, tiện nghi, và các dịch vụ phòng. Điều đó giúp khách hàng của bạn có thể hình dung và cảm nhận chân thực được về khách sạn của bạn dù chưa từng đặt chân tới.

Đặt phòng trực tuyến - Booking Engine

 

Đặt phòng trực tuyến
Đặt phòng trực tuyến nhanh chóng dễ dàng 
 
Ngày nay với sự hỗ trợ tuyệt vời của công cụ tìm kiếm, khách hàng có thói quen tìm kiếm thông tin khách sạn Internet trước khi đưa ra bất kì một quyết định đặt phòng nào. Bởi vậy, một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần được tích hợp thêm tính năng đặt phòng trực tuyến - booking engine để giúp khách hàng có thể thuận thiện trong việc tìm kiếm thông tin và đặt phòng khi có nhu cầu.
Webhotel tích hợp hệ thống đặt phòng trực tuyến trên website của bạn. Khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến một các dễ dàng tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn.

Thanh toán trực tuyến

 
thiết kế website khách sạn
Thanh toán trực tuyến phong phú và tiện lợi
 
Tính năng này giúp khách hàng thuận tiện thanh toán trực tuyến ngay sau khi đặt phòng. Khách hàng của bạn có thể thanh toán thông qua các loại thẻ ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán quốc tế. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn với khách hàng đặc biệt là các khách du lịch nước ngoài co nhu cầu đặt phòng.

Thông tin liên hệ và tư vấn trực tiếp
 
Các thông tin liên hệ và công cụ tư vấn trực tiếp như: phần mềm chat Live, hotline, hay địa chỉ email… được tích hợp ngay trên website của bạn giúp khách hàng có thể liên lạc ngay với bạn khi có nhu cầu hoặc cần được tư vấn giải đáp.

Tin tức và hệ thống quản trị nội dung
Tính năng này cho phép các tin tức liên quan đến hoạt động của khách sạn, tin tuyển dụng, tư vấn hoặc các chương trình khuyến mãi của khách sạn bạn được thể hiện ngay trên website của mình. Các thông tin này giúp cho khách hàng khi ghé thăm website của bạn có thể nắm bắt được các thông tin liên quan và tình hình hoạt động của khách sạn bạn.

Tích hợp các trang mạng xã hội

 
 thiết kế website khách sạn
Kết nối với các trang mạng xã hội
 
Ngày nay, mạng xã hội đang trở thành một trong những kênh truyền thông hiệu quả bởi lượng người dùng đông đảo . Đây không chỉ là công cụ giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình hiệu quả hơn mà còn đem lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn. Khi thiết kế web khách sạn, tích hợp sắn các trang mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Intagram, Youtube hay Google+,… ngay trên website của bạn giúp bạn quảng bá dịch vụ, thương hiệu khách sạn tới nhiều khách hàng hơn đồng thời tạo sự chuyên nghiệp và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.