Những điều bạn cần biết khi thiết kế web

01/04/2021 772 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Bạn có cần những quảng cáo lạ mắt cho trang web của mình không?  Thiết kế website Phan Thiết / Ba nguyên tắc - Phiên bản sáng tạo

Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Tính Thành, giám đốc Thiết kế website Phan Thiết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu Thiết kế web Phan Thiết ba nguyên tắc và những thành tựu. Là ấn bản bổ sung đầu tiên của Thiết kế web Phan Thiết sẽ đi sâu vào quảng cáo.

Tại sao cần thiết kế web sáng tạo công phu?

Mọi người đều không thích bạn

Hãy tưởng tượng là "mọi người đều không thích bạn". Và lý do đơn giản và tế nhị bởi vì bạn không đẹp còn nói toạc ra là bạn xấu: "Vì vậy, chúng ta hãy quan tâm đến hình ảnh và cái nhìn đầu tiên".

 

Nếu tất cả các mục tiêu của bạn đủ tốt cho công ty hoặc sản phẩm mà bạn đang nhắm mục tiêu cho trang web của mình, thì bạn không cần trang web quảng cáo. Người dùng thích mục tiêu và đang chết vì thông tin, và sẽ hiểu rằng họ muốn truyền tải nó một cách chắc chắn ngay cả trên một trang web chỉ có văn bản vì họ tham lam thu thập thông tin.

Ví dụ: trên một trang câu lạc bộ người hâm mộ cá tính, bạn sẽ tìm thấy một vài trang không được xây dựng phức tạp như trang web, nhưng có khả năng hoạt động tốt.

 

Mặt khác, đây không phải là trường hợp hầu hết khi bạn yêu cầu một công ty sản xuất web như chúng tôi sản xuất. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng có lựa chọn khác với mục tiêu hoặc không nghĩ rằng họ cần sản phẩm ngay từ đầu.

Trong trường hợp như vậy, "làm thế nào để thu hút sự quan tâm" và "làm thế nào để mọi người thích nó" trở nên quan trọng hơn so với các công ty khác trong cùng ngành hoặc các sản phẩm trông tương tự. Điều cần thiết cho việc này là hình ảnh chính quan tâm đầu tiên đến mục tiêu mà bạn muốn truyền tải, dựa trên đặc điểm của công ty và sản phẩm cũng như sở thích của mục tiêu.

Các yếu tố hình ảnh chính bao gồm:

Tại Thiết kế web Phan Thiết, chúng tôi hợp tác với các nhà thiết kế web và kỹ sư của riêng mình, cũng như những người sáng tạo bên ngoài như nhiếp ảnh gia và đạo diễn phim để tạo ra những hình ảnh chính. 

Thông điệp bắt mắt

Đầu tiên là thông điệp bắt mắt. 

Chìa khóa để sao chép trên một trang web là làm cho nó lọt vào mắt của bạn . Nó được yêu cầu là một thông điệp bắt mắt hơn là thể hiện chính xác mục tiêu để được thu hút trên trang web.

Hơn nữa , mối quan hệ với thiết kế web cũng rất quan trọng. Mặc dù chống chỉ định của một số công ty, thiết kế web ​​thường chỉnh sửa thông điệp bắt mắt trong quá trình thiết kế web. Đây là lý do tại sao triết lý và tầm nhìn của công ty không được sử dụng như một thông điệp bắt mắt trên trang web của công ty trong một số trường hợp.

Triết lý doanh nghiệp cần phải phổ biến để thâm nhập triệt để, nhưng điều quan trọng là thông điệp bắt mắt phải thu hút được đối tượng mục tiêu, và mỗi mục tiêu lại yêu cầu những chức năng khác nhau.

Trang web tham khảo được tạo bởi thiết kế web Phan Thiết

http://khotranhthienphuc.vn/trang-chu.html

Ảnh / video / minh họa

Ba yếu tố này là những yếu tố có sức hấp dẫn rất mạnh mẽ. Lượng thông tin cũng lớn hơn nhiều so với văn bản. Vì vậy, điều quan trọng là phải định hình đúng “những gì bạn muốn truyền tải và làm thế nào”.

"Nếu tay nghề chụp ảnh và video của bạn là OK" nhưng theo quan điểm của thiết kế web hoặc tầm nhìn của người dùng là cách di chuyển , thì điều bạn muốn nói trước tiên là gì , nếu họ cân bằng với các yếu tố khác chẳng hạn như tôi sẽ giữ lại và sản xuất.

Trang web tham khảo được tạo bởi thiết kế  web

 www.hoanghau.com.vn

https://binhthuanford.com.vn/

haisandamsen.vn

Biểu diễn web bằng WebGL, v.v.

Đây là một biểu thức duy nhất cho một trang web. Nó thường được sử dụng để tô màu văn bản và hình ảnh, nhưng đôi khi nó đóng vai trò chủ đạo trong cách diễn đạt.

Cho dù bạn sử dụng nó như một sản phẩm hay một nhân vật chính, điều bạn cần lưu ý là nó có tính tương tác , tức là trang web phản ứng với hành động của người dùng . Đây là một thế mạnh vượt trội của các trang web mà TV và tạp chí không có được. Thật tuyệt khi nói chuyện với họ và nhận được câu trả lời, nhưng mọi người rất chú ý đến phản ứng mà họ nhận được khi hoạt động trở lại.

Trang web tham khảo được tạo bởi thiết kế web Phan Thiết

 manilamuineresort.com

Trên đây có thể tóm tắt như sau.

 

Tiếp theo, hãy xem lý do thứ hai tại sao cần thiết kế sáng tạo logic.

Rắc rối khi đọc văn bản"Vì vậy, chúng tôi định cấu hình văn bản, thiết kế và sản xuất," tiếp theo là . Tất cả những gì bạn cần là bố cục .

Giờ đây, ảnh và video đã trở thành trụ cột của giao tiếp Internet, việc đọc văn bản có thể là một điều thực sự phức tạp. Điều cốt yếu là làm thế nào để truyền tải những gì bạn muốn truyền tải một cách chính xác. Thiết kế web bao gồm ba khu vực cho một trang web.

 

Một thành phần ăn ý của cả ba lĩnh vực là cần thiết để tạo ra sự sáng tạo tuyệt vời. Đó là Chúa Ba Ngôi.

Thành phần văn bản

Đầu tiên Thiết kế web soạn văn bản với tiêu đề dễ hiểu và văn bản chuyên ngành thích hợp .

"Thật là rắc rối khi đọc văn bản" không có nghĩa là bạn đang bỏ qua văn bản. Bất kể trình bày web phát triển như thế nào, tầm quan trọng của văn bản sẽ không bị lung lay. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là văn bản được truyền tải một cách trực quan mà không bị thừa hoặc thiếu.

Các tiêu đề dễ hiểu có thể gây chú ý và thú vị ngay cả bản thân nó. Sẽ là tốt nhất nếu bạn có thể cấu trúc nó để bạn có thể hiểu một cách mơ hồ những gì bạn đang nói trên trang đó chỉ bằng cách theo dõi các tiêu đề.

Tiếp theo văn bản phù hợp là một văn bản có nghĩa là không "xấu xí" và là thoải mái để đọc theo các khái niệm sản xuất . Câu trả lời đúng khác nhau đối với mỗi trang web về lượng văn bản và sự thoải mái khi đọc. Số lượng văn bản là khá dài xem xét trang web. Độ dài này là do mình viết cho các bạn chủ động đến lấy thông tin như  “thiết kế web “  Hay “thiết kế web Phan Thiết!”.

Thành phần thiết kế

Thiết kế văn bản đã soạn với độ mạnh và cách sắp xếp có cân nhắc đến tầm quan trọng và hướng dẫn ánh nhìn cũng như hình ảnh bổ sung cho nội dung văn bản . Trong bài viết này, các văn bản quan trọng được đóng khung và hình ảnh. Thiết kế web Phan Thiết nghĩ rằng nó sẽ dễ đọc hơn nhiều so với các bài báo chỉ có văn bản. Đối với tiêu đề, vấn đề là làm cho nó có thể hiểu được nội dung bằng cách chỉ tuân theo khung.

Các trang web thực sử dụng ảnh, sơ đồ, chữ tượng hình, biểu tượng, thậm chí cả phông chữ và nhiều kỹ thuật khác nhau. Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng việc thay đổi vị trí đường truyền giữa PC và smartphone cũng là một phần của "bố cục thiết kế".

Thành phần của sản xuất

Và chúng tôi sẽ tăng cường "thành phần thiết kế" bằng cách chỉ đạo. Đặc biệt, hướng dẫn bằng ánh mắt thậm chí còn hiệu quả hơn do sản xuất. Tốc độ sản xuất và quy mô của chuyển động cũng ảnh hưởng đến tốc độ người dùng đọc văn bản. Bằng cách kiểm soát thứ tự hiển thị như "Tin nhắn" -> "Ảnh", có thể cung cấp thông tin theo thứ tự dễ hiểu cho người dùng.

Việc sản xuất trang web chỉ nhằm mục đích "hấp dẫn cảm xúc", và nó thường được coi là "món ăn phụ", nhưng thực tế lại khác. Nó là một khu vực quan trọng của cấu hình. Tất nhiên, cũng cần cân đối để không gây trở ngại cho việc thu nhận thông tin của người dùng do sản xuất quá nhiều.

Riêng tôi, tôi muốn chăm sóc tốt cho "một cái gì đó".

Trang web tham khảo được tạo bởi thiết kế web Phan Thiết

Tổng kết cuối cùng

 

Bạn nghĩ sao. Thiết kế web đã được may mắn với những khách hàng tốt và đã tạo ra nhiều loại quảng cáo. Nó cũng được đánh giá trong các giải thưởng trực tuyến ở nước ngoài.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được "Sáng tạo của thiết kế web site được tạo ra từ loại thước nào?" Các trang web sáng tạo tiếp cận mục tiêu của bạn rộng hơn và sâu hơn.

Nếu bạn có điều gì đó muốn truyền tải một cách rộng rãi và sâu sắc hơn, vui lòng liên hệ với thiết kế web.