Giới thiệu các widget Thống kê mới cho iPhone

24/03/2021 591 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Thông tin mới nhất WordPress do thiết kế website Phan thiết chia sẻ và cập nhật

Bạn có thể đã biết rằng ứng dụng WordPress dành cho thiết bị di động là cách dễ nhất để quản lý trang web WordPress của bạn mọi lúc, mọi nơi. Các tính năng hữu ích trong ứng dụng bao gồm tiện ích con Thống kê của chúng tôi, giúp bạn dễ dàng theo dõi hoạt động trên trang web của mình mà không cần mở ứng dụng. Gần đây, chúng tôi đã xây dựng lại các tiện ích của mình cho iOS 14 và chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng hiện đã có trong WordPress 16.9.

 

Giờ đây, Số liệu thống kê WordPress của bạn có thể hiển thị ngay trên màn hình chính của iPhone hoặc iPad, luôn hiển thị và cập nhật khi bạn mở khóa thiết bị của mình. Với một lần nhấn, các widget sẽ mở WordPress đến thẳng trang Thống kê cho trang web của bạn. Chúng có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau, từ những cái nhỏ cung cấp cho bạn một thông tin nhỏ trong nháy mắt, đến những cái lớn cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về hoạt động trang web của bạn.

 

 

Có ba loại tiện ích con: Hôm nay, Tuần này và Mọi lúc.

Tiện ích Hôm nay tập trung vào thông tin cập nhật nhất: hôm nay trang web của bạn đã nhận được bao nhiêu lượt xem, khách truy cập, lượt thích và nhận xét? Tuần này cho phép bạn so sánh số liệu thống kê hàng ngày của mình từ tuần trước để xem sự tăng và giảm hoạt động trên trang web của bạn. Mọi thời gian hiển thị tổng số lượt xem, khách truy cập và bài đăng trên trang web của bạn cũng như số lượt xem trong ngày tốt nhất của bạn từ trước đến nay.

 

Nếu bạn có nhiều trang web WordPress, bạn có thể chỉnh sửa tiện ích con sau khi đặt nó trên màn hình chính của mình để chọn thống kê của trang web mà bạn muốn nó hiển thị. Bạn thậm chí có thể trộn và kết hợp nhiều tiện ích con để tạo một trang tổng quan cho bạn biết tất cả các trang web của bạn đang hoạt động như thế nào cùng một lúc.

 

 

Các tiện ích con thích ứng với Chế độ tối khi nó được bật trên thiết bị của bạn.

Các widget mới có sẵn cho các trang WordPress.com cũng như các trang WordPress sử dụng Jetpack. Sau khi cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất trên thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng các hướng dẫn này để thêm tiện ích con vào màn hình chính của mình. Thiết bị của bạn phải chạy iOS 14.0 trở lên để sử dụng các tiện ích mới. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, các widget cũng có sẵn ở đó.

 

Chúng tôi hy vọng các tiện ích con mới của chúng tôi sẽ giúp bạn theo kịp hoạt động trên trang web của mình dễ dàng hơn. Chúng tôi luôn suy nghĩ về cách chúng tôi có thể làm cho các ứng dụng hữu ích hơn cho bạn. Bạn muốn thấy những loại widget nào khác trong WordPress?

Để hiểu kĩ hơn về WordPress  hẫy liên hệ với thiết kế website phan thiết để được tư vấn tận tình

CÔNG TY GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN TÍNH THÀNH | Thiết kế website phan thiết 

Địa chỉ: 325 Võ Chí Công, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Tp.HCM: 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (0252) 6 252077 - (0252) 39 39 399

Website: www.tinhthanh.com - Email: info@tinhthanh.vn

Mã số thuế: 3400602004