Du lịch đã trở lại sau đại dịch và Website Du lịch là điều thiết yếu

19/03/2022 86 lượt xem
Trang chủ Kiến thức về website

Trải qua gần 2 năm, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, chúng ta như dừng lại bởi đại dịch Covid-19. Các ngành Kinh tế mũi nhọn bị tác động rất lớn, trong đó, Du lịch là ngành nghề phải “chết lặng”, rất nhiều công ty rơi vào tình trạng buộc phải đóng cửa, thậm chí phá sản. Nhưng đến hôm nay, khi chúng ta đã được thích ứng linh hoạt với dịch Covid-19, chúng ta có hàng rào bảo vệ từ việc tiêm chủng vacxin toàn cầu, một tín hiệu đáng mừng cho ngành Du lịch, Bộ Ngoại giao đã có thông báo quyết định mở cửa đón khách Quốc tế đến Việt Nam từ ngày 15/03/2022 và Việt Nam trở thành điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng được lựa chọn hàng đầu của du khách.

Theo thống kê mới nhất, với lượng tìm kiếm trên các Website du lịch nổi tiếng trên thế giới về những địa điểm nổi tiếng: Vịnh Hạ Long, Phú Quốc, Mũi Né, Ninh Bình, Quảng Bình,… đã tăng dần từ đầu tháng 12-2021, đến đầu tháng 1-2022 thì tăng vọt, Website du lịch Việt Nam, blog du lịch đạt gần 248% so với cùng kỳ 2021, Du lịch đã trở lại sau đại dịch và Website Du lịch là điều thiết yếu, Tính Thành, đơn vị thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận.

Cùng với tín hiệu thị trường du lịch khởi sắc, thương trường thương mại điện tử được tiếp sức “sống dậy” nhờ lượng truy cập khủng từ du khách quốc tế. Các Website du lịch, website nhà hàng, khách sạn, vận chuyển hành khách,… trở thành những cánh tay đắc lực của doanh nghiệp, dịch vụ lữ hành trong vai trò kết nối khách hàng trong và ngoài nước đến gần hơn với những địa điểm tham quan, danh lam thắng cảnh đầy tiềm năng.

Tính Thành, đơn vị thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận, đã và đang đồng hành cùng rất nhiều công ty du lịch, khách sạn, resort với nhiều qui mô đa dạng trong việc lên ý tưởng và thiết kế website. Một số khách hàng tiêu biểu: Poshanu Resort, Champa Resort, KDL Bùn Khoáng Mũi Né, Khách sạn Huy Đạt, v...v... Đội ngũ Tính Thành chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao trong việc tạo dựng, đầu tư thương hiệu doanh nghiệp (resort, khách sạn, homestay, nhà hàng...) của bạn. Ngoài ra, với thời buổi hội nhập còn nhiều khó khăn và trở ngại, làm việc dựa trên tài chính của bạn là điều Tính Thành lưu tâm. Chúng tôi mang đến một trang thương mại điện tử với giao diện thân thiện, bắt mắt, hình ảnh và nội dung sống động cùng công cụ chỉ cần một cú click ngay trang chủ để tìm kiếm, liên hệ và đặt dịch vụ nhanh chóng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận.

Hotline: 0931 222 688

Công Ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Tính Thành

Địa chỉ: 325 Võ Chí Công, Phường Xuân An, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.