Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Yến Sào Viên Thành

03/04/2021 39 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 03/04/2021 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Yến Sào Viên Thành – www.yensaovienthanh.com.vn . Một trong những thức ăn giúp cho chúng ta tăng cường, nuôi dưỡng, bảo vệ sức khoẻ của mình, đó chính là yến sào. Đối với Yến Sào Viên Thành, những người tâm huyết, dành cả cuộc đời gắn bó với ngành yến sào thì luôn mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. 

Với kinh nghiệm trong 6 năm qua, Yến Sào Viên Thành luôn được người tiêu dùng tín nhiệm và đón nhận là thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm yến sào: Chất Lượng - Uy Tín, đảm bảo yến nguyên chất 100% ở khu vực Phan Thiết nói riêng và cả nước nói chung. Yến Sào Viên Thành không những đảm bảo về sản phẩm uy tín chất lượng, giá cả hợp lý mà còn ở phong cách phục vụ tận tình, niềm nở trên tinh thần: "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp yến sào chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.  Khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. Có 6 năm trong nghề, Yến Sào Viên Thành luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, chấp nhận lỗ chứ không để mất uy tín trong mắt khách hàng. Có thể khẳng định rằng Yến Sào Viên Thành chính là nhà cung cấp tổ yến sào uy tín, các sản phẩm của Yến Sào Viên Thành theo đúng tiêu chuẩn VSATTP, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Các sản phẩm của Yến Sào Viên Thành sản xuất và cung cấp trên thị trường trong và ngoài Tỉnh lân cận đạt Chứng nhận “thực phẩm sạch – an toàn vệ sinh thực phẩm” và là sản phẩm được được ưa chuộng nhất do người tiêu dùng bình chọn.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Yến Sào Viên Thành  sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành