Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Tàu cao tốc Phú Quý Island

10/04/2021 127 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 03/04/2021 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Tàu cao tốc Phú Quý Island – www.taucaotocphuquyisland.com. Hoạt động đầu năm 2021, tàu được đưa vào khai thác tại cảng tàu hành khách ( Tp.Phan Thiết) và cảng Phú Quý (huyện Phú Quý) nhằm phục vụ những chuyến tàu cao tốc cho khách du lịch và người dân Phú quý có thêm một sự lựa chọn mới.  

Tàu cao tốc Phú Quý Island là loại hiện đại, tàu có kết cấu hai thân với vận tốc trung bình đạt từ 19-20 lý/1 giờ; Chạy được sóng 4m, được thiết kế bằng vỏ sắt, chiều dài 46,89 mét, chiều rộng 7,2 mét với số lượng chở đuợc 260 khách. Thời gian dự kiến di chuyển từ Phú Quý - Phan Thiết và ngược lại chỉ mất 2h45 phút đến 2h50 phút. Giá vé chính thức là 350k /1 người /1 lượt. Đặc biệt công ty có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng như giảm giá theo thời điểm.

Bên trong tàu được thiết kế như xe ô tô giường nằm giúp cho hành khách tạo cảm giác đỡ bị say sóng nhiều hơn so với tàu khác, rộng rãi và thoải mái, thuận tiện cho quý khách ra vào tham quan chụp ảnh check in. Giường có thể gập từ 90⁰ đến 160⁰ thuận tiện cho cả cảm giác ngồi và nằm. 

Với triết lý kinh doanh: “Lấy khách hàng làm trọng tâm và hài hoà các lợi ích, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tận tâm”, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì mình đã đặt được vé đúng với giá bán tại các bến tàu do chính hãng xuất vé mà không phải lo lắng về việc hết vé.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Tàu cao tốc Phú Quý Island sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành