Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Poshanu Resort

06/03/2020 1256 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 03/03/2020 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Poshanu Resort – www.poshanuresort.com.vn . Poshanu Resort là điểm đến vô cùng lý tưởng cho quý khách dừng chân nghĩ dưỡng ngay tại thành phố biển Mũi Né – Phan Thiết.

Lời đầu tiên POSHANU RESORT xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả quý khách hàng, quý cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp đã hợp tác và ủng hộ Poshanu Resort trong suốt thời gian qua!

Khu nghỉ dưỡng cao cấp «Poshanu Resort» được xây dựng trên một gềnh đá ngay trên bãi biển đẹp nhất của Mũi Né. Với ý tưởng «mang hồn văn hóa Chăm xuống biển», các nhà đầu tư của khu nghỉ dưỡng đã thiết kế toàn bộ khu nghỉ dưỡng như một làng quê của người Chăm; 24 phòng biệt thự cao cấp được thiết kế theo phong cách kiến trúc của người Chăm nhưng nội thất được trang bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của các khách sạn 4 sao. Thiết kế mở của các cụm nhà nghỉ sẽ tạo cho du khách một cảm giác gần gũi và thân thiện với thiên nhiên hơn, du khách có những khoảng không gian rộng rãi để tận hưởng hết những tặng phẩm của đất, của trời.

Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Poshanu Resort sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành