Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Nhôm kính Vĩnh Tín

20/11/2020 930 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 20/11/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Nhôm kính Vĩnh Tín – www.nhomkinhvinhtin.com . Được thành lập 2015, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nhôm định hình cao cấp theo công nghệ tiên tiến nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhôm, Vĩnh Tín đã mang đến cho ngành xây dựng những vật liệu chất lượng, bền bỉ nhất.  

Đáp ứng mọi lĩnh vực: Nhôm định hình của Vĩnh Tín đáp ứng hầu hết khách hàng trong mọi lĩnh vực như:

+ Cửa đi, cửa lùa, cửa cuốn
+ Vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động
+ Mái hiên di động, màn sáo
+ Sản phẩm đồ gia dụng bàn, ghế, kệ tủ nhôm
+ Thang xếp, vành xe đạp
+ Nhôm tản nhiệt, băng tải nhôm, phụ kiện truyền tải điện ..vv.

Vĩnh Tín có một môi trường thân thiện, năng động và đầy nhiệt huyết với những con người trẻ tuổi. Chúng tôi  mong muốn được đem lại niềm vui cho tất cả khách hàng, thông qua những sản phẩm chất lượng, giá tốt để khách hàng không chỉ là tiêu dùng mà là sự hưởng thụ những giá trị vô hình của sản phẩm mang lại.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Nhôm kính Vĩnh Tín sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.