Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Malibu Resort

14/02/2020 955 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 12/02/2020 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Malibu Resort – www.malibumuineresort.com. Malibu Resort là điểm đến vô cùng lý tưởng cho Quý khách dừng chân nghĩ dưỡng ngay tại thành phố biển Mũi Né – Phan Thiết.

Lời đầu tiên MALIBU RESORT xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả quý khách hàng, quý cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp đã hợp tác và ủng hộ MALIBU RESORT trong suốt thời gian qua!

Với bờ biển dài, cát trắng mịn, những làn gió mát mang hương thơm vị mặn của biển sẽ mang đến cho Quý khách một kỳ nghĩ dưỡng tuyệt vời. những lối đi quanh co được trang trí bởi những khóm hoa nhỏ đủ màu sắc, những cây cỏ non với những giọt sương còn đọng lại sau những buổi ban mai. Malibu Resort chắc chắn rằng du khách sẽ thật sự thích thú và hài lòng về cách bài trí tại Resort.

Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Malibu Resort sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành