Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Kiến Trúc Xây Dựng KCONS

22/08/2020 854 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 22/8/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng KCONS – www.nhadepphanthiet.com.vn . Các công trình thiết kế của Xây dựng KCONS là kết quả của sự sáng tạo, nỗ lực và là giá trị nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp hoàn hảo, chất lượng đảm bảo, các dịch vụ tư vấn tận tình và tiết kiệm chi phí nhất. Với sự linh hoạt trong từng dự án, Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng KCONS hầu như đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất từ phía chủ đầu từ, khách hàng tại địa bàn Tp.Phan Thiết – Bình Thuận và các tỉnh lân cận.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm với tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng KCONS đã và đang thi công nhiều công trình xây dựng dân dụng, thương mại, công nghiệp ..vv với phong cách độc đáo, mỹ tính cao và chất lượng hoàn hảo đáp ứng nhu cầu tối đa của chủ đầu tư, khách hàng dù là những người khó tính nhất. Đi đôi với thiết kế và thi công, công tác bảo trì bảo hành công trình được công ty chu toàn nhanh chóng, đầy nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng KCONS sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688 . Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành