Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website kiến trúc D.E DESIGN

29/08/2020 822 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 28/08/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của kiến trúc D.E DESIGN – www.hoaidedesign.com . D.E Design là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, chuyên về thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, công trình công cộng.

Trong nhiều năm qua, cùng với sự phát triển về kiến trúc, D.E Design đã và đang khẳng định được vị trí, chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty đến với khách hàng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự sáng tạo, luôn tận tâm với công việc để tạo ra những không gian đẹp, những công trình đẹp đến quý khách hàng.

Mục tiêu chính của công ty chúng tôi, là đem lại sự hài lòng cho quý khách với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Chất lượng cao – Giá cả phải chăng”. Uy tín là vấn đề hàng đầu mà D.E Design đặt ra để đưa tới cho quý khách hàng một sản phẩm tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực to lớn trên bước đường phát triển của D.E Design.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng kiến trúc D.E DESIGN  sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành