Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Hải Sản Đầm Sen

18/05/2020 1007 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Hải Sản Đầm Sen 

Hôm nay, ngày 18/05/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CHẾ BIẾN HẢI SẢN ĐẦM SEN – www.haisandamsen.vn. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến hải sản khô ăn liền tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CHẾ BIẾN HẢI SẢN ĐẦM SEN tự hào đã đạt được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cấp quốc gia nói riêng và chuẩn quốc tế nói chung.

Hải Sản Đầm Sen với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến hải sản khô ăn liền tại Việt Nam hoạt động dựa trên tiêu chí: “Sức khỏe của bạn - uy tín của tôi”, Hải Sản Đầm Sen đã đáp ứng được một lượng lớn cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng thị trường trong nước và thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan.

 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Hải Sản Đầm Sen sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành