Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Dược phẩm Ngọc Phúc

10/12/2020 746 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 10/12/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Dược phẩm Ngọc Phúc – www.duocngocphuc.vn .

Cùng với những bước đi nhảy vọt của nền kinh tế Việt Nam, Ngọc Phúc đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, ngày càng tăng quy mô cả về chất lượng và số lượng. Ngọc Phúc đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra các tỉnh thành trong cả nước với các kênh phân phối chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm có uy tín, hiệu quả và độ an toàn cao.

Các sản phẩm của công ty đã được thị trường khẳng định bằng chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm. Trong đó các thương hiệu: Xoang Việt Extra, Ishi Green, Happy Cool... được người tiêu dùng rất ưa chuộng và được kê đơn chỉ định khá phổ biến.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Dược phẩm Ngọc Phúc sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành