Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Đồi Sứ Resort

25/05/2020 963 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 25/05/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Đồi Sứ Resort – www.doisuresort.com.vn . Đồi Sứ Resort như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt vời khi quý khách đến đây.

Lời đầu tiên ĐỒI SỨ RESORT xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả quý khách hàng, quý cơ quan ban ngành, quý doanh nghiệp đã hợp tác và ủng hộ Đồi Sứ Resort trong suốt thời gian qua!

Với vị trí thuận lợi để ngắm cảnh, không gian bãi biển lãng mạn được tọa lạc tại khu vực Kê Gà - Hàm Thuận Nam, Đồi Sứ Resort mang đến nhiều điểm thư giãn bổ ích cho quý khách sau những ngày làm việc căng thẳng. Chỉ cách trung tâm thành phố Phan Thiết 20 km cùng vị trí đẹp của Resort rất thuận tiện để quý khách có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng.


Không gian thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn nét cổ điển sang trọng với 75 phòng được chia làm 3 khu vực: Khu nhà sàn gỗ sinh thái - gồm các căn nhà bằng gỗ tự nhiên, Khu nhà vườn - với sân vườn riêng cho mỗi căn và khu nhà nghỉ trên đồi.

Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Đồi Sứ Resort sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành