Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Dimatour Mũi Né

17/04/2021 74 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 16/04/2021 Công ty Thiết kế webite Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Dimatour Mũi Né – www.dimatourmuine.com. Với 8 năm hoạt động trong kinh doanh lĩnh vực lữ hành trong nước và quốc tế, Du lịch Dima Tour hy vọng sẽ được mang đến Quý vị những tour du lịch giá rẻ thú vị, an toàn và tiết kiệm, đưa Quý khách tới những điểm đến trong và ngoài nước để tham quan, du lịch và nghĩ dưỡng.

Với phương châm “Đồng Hành Cùng Bạn – Mở Cửa Thế Giới”, Du Lịch Dima Tour mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý vị trên mỗi chuyến đi tìm sự mới mẻ, thú vị và tận hưởng những khoảng thời gian nghĩ ngơi, thư giản trong cuộc sống của bằng sự trải nghiệm mà chúng tôi tích lũy được.

Đặc biệt, Du Lịch Dima Tour chuyên tổ chức các tour du lịch giá rẻ, tham quan trong nước và ngoài nước cho các đơn vị, tổ chức, cơ quan hoặc các tập thể cá nhân muốn tổ chức các chuyến du lịch riêng với nội dung tour riêng biệt.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Dimatour Mũi Né sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành