Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Deluxe Hotel

16/10/2020 724 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 16/10/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Deluxe Hotel – www.deluxehotel.vn . Deluxe Hotel tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Phan Thiết, xứ sở của vùng đất du lịch biển nổi tiếng và thơ mộng. Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 195km, cách khu resort Hàm Tiến – Mũi Né 10km về hướng Đông. Deluxe Hotel như một câu trả lời hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một không gian riêng tư, an toàn, là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Deluxe Hotel được xây dựng năm 2019, thuộc khu vực trung tâm của thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp, rất thuận tiện cho quý khách di chuyển trong suốt thời gian lưu trú. Khách sạn gồm 5 tầng, sảnh lễ tân rộng và không gian đậu xe ô tô, xe máy thoáng mát với quy mô 27 phòng được thiết kế hài hòa giữa phong cách kiến trúc hiện đại với những cảnh quan thiên nhiên nhẹ nhàng, thanh thoát.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Deluxe Hotel sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222.688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành.