Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Coral Sea Resort

09/06/2021 28 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 31/05/2020 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Coral Sea Resort– www.coralsearesort.vn .

Một không gian xanh mát, một vị trí thuận lợi, và một khu nghỉ mát có bãi biển xinh đẹp ở Mũi Né, Phan Thiết. Đây là những thành phần tạo nên Corel Sea Resort - Khu resort nghỉ dưỡng 3 sao được xây dựng theo phong cách châu Âu nằm trên dải đất dài hoang sơ yên tĩnh. Các phòng nghỉ cùng tầm nhìn hướng khu vườn xanh, không gian nghỉ dưỡng cao cấp này được thiết kế theo phong cách hiện đại xen lẫn truyền thống. 

  Coral Sea Resort mang đến các hoạt động giải trí như du ngoạn phong cảnh, các hoạt động thể thao giải trí ngoài trời. Đến với Coral Sea Resort để lưu dấu những kỷ niệm đẹp của một khu nghỉ dưỡng sang trọng và độc đáo, với nhiều trải nghiệm thú vị.

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận .Chúc khách hàng Coral Sea Resort sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Ban Biên tập truyền thông Tính Thành