Công ty Tính Thành bàn giao khai trương website Bệnh viện Tâm Phúc

05/07/2021 657 lượt xem
Trang chủ Khai trương website

Hôm nay, ngày 01/07/2021 Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận đã hoàn thành và đưa vào khai trương chạy chính thức website của Bệnh viện Tâm Phúc – www.benhvientamphuc.com.vn .

Ngay từ những ngày tháng đầu mới hoạt động; bên cạnh việc khám chữa bệnh phục vụ người bệnh, tìm nguồn vào giải quyết vấn đề thu nhập cho nhân viên. Tuy nhiên trong bối cảnh ngổn ngang trăm bề đó chỉ hơn 02 tháng sau ngày khai trương với nổ lực của BGĐ Bệnh viện, ngày 09/3/2007 Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh đã có quyết định thành lập Chi bộ Bệnh viện với 3 đảng viên chính thức, đến nay Chi bộ đã có 10 đảng viên, Bệnh viện có Chi bộ là có sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng. Là một Bệnh viện mới ra đời nhân viên đa số tuổi trẻ vì vậy ngày 17/4/2007 Chi đoàn cơ sở thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện cũng chính thức hoạt động với 26 đoàn viên tham gia. Bệnh viện hoạt động là có người lao động vì vậy tổ chức bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động đó là Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện cũng ra mắt vào ngày 15/9/2007.

Bằng hoạt động tuy còn khiêm tốn của mình 14 năm qua Bệnh viện Tâm Phúc đã góp phần thực hiện giảm tải cho Bệnh viện công lập, thực hiện đề án xã hội hóa y tế, tạo công ăn việc làm có thu nhập ổn định cho một lượng con em của nhân dân tỉnh Bình Thuận. 

Công ty Thiết kế website Tính Thành đơn vị  Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận Chúc khách hàng Bệnh viện Tâm Phúc sẽ thành công và ngày càng phát triển.

Khi thiết kế website tại Phan Thiết Bình Thuận hãy gọi Tính Thành – Hotline: 0931.222688. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.