Cách chọn tên miền phù hợp cho website của bạn

07/04/2022 65 lượt xem
Trang chủ Kiến thức về website

Tên miền (domain) là một trong những yếu tố quan trọng cho website của bạn. Một giao diện website chuẩn, đẹp đến mấy, nhưng nếu tên miền không phù hợp, website bạn không thể đạt thứ hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Tính Thành, chia sẻ đến bạn Cách chọn tên miền phù hợp cho website của bạn. Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website, thiết kế website trọn gói, website giá rẻ, website chuẩn seo.

1. Tên miền, Đơn giản và Độ dài hợp lí

Cách chọn tên miền phù hợp cho website của bạn, Tên miền nên đơn giản, dễ nhớ để mọi người có thể gõ lại chính xác. Tên miền gồm những từ phức tạp và không thông dụng sẽ rất khó nhớ, không gây ấn tượng. Tên miền càng ngắn càng tốt, càng nổi bật. Tên miền ngắn thì sẽ dễ nhớ và dễ nhập hơn, và người dùng có nhiều khả năng tìm thấy bạn hơn.

2. Tên miền kết hợp sử dụng từ khóa tìm kiếm

Nói cách khác, bạn hãy luôn ghi nhớ, hãy sử dụng từ khóa trong tìm kiếm tên miền của bạn. Bằng cách sử dụng các từ khóa trong tên miền của bạn, bạn cho các công cụ tìm kiếm biết trang web của bạn nói về điều gì. Song hành giữa chất lượng nội dung và những trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tốt từ khách hàng, các từ khóa trong tên miền của bạn có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong Google.

3. Tên miền, Tên thương hiệu

Hãy lưu ý, tên thương hiệu bạn là đặc biệt, và đảm bảo rằng, không nên lấy trùng lặp tên miền, tên thương hiệu người khác đã sử dụng, bạn sẽ vô tình khiến đối thủ vượt trên bạn. Tên miền của bạn nên phản ánh thương hiệu và ngược lại, tức là tên miền phải liên quan đến tên hoặc lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn. Thương hiệu cần có thời gian để phát triển và việc thêm tên thương hiệu độc đáo vào miền sẽ giúp bạn nổi bật, được nhiều người biết đến, từ đó tăng số lượt truy cập vào trang web.

4. Tên miền, nhanh tay hành động trước khi người khác sở hữu

Thời đại công nghệ số không đợi chờ bất kì ai, cứ mỗi ngày, số lượng người đăng kí tên miền, tìm kiếm tên miền cho thương hiệu đang xây dựng, số lượng tra cứu trên các trang Mạng xã hội, Google tăng chóng mặt, vì vậy Cách chọn tên miền phù hợp cho website của bạn, hãy nhanh tay hành động trước khi người khác sở hữu. Về cơ bản, vì tên miền tương đối rẻ, chúng tôi luôn khuyến nghị các bạn hành động nhanh chóng. Nếu bạn thay đổi quyết định sau đó, bạn có thể chỉ cần để nó hết hạn.

5. Tên miền, lựa chọn công ty cung cấp uy tín

Cách chọn tên miền cho website của bạn, hãy lựa chọn công ty cung cấp uy tín, Tính Thành, một trong top những công ty làm tốt cho bạn điều đó. Với những tiêu chí khắc khe cho việc đăng kí tên miền và dịch vụ Hosting, chúng tôi cam kết nhanh chóng, giá thành cạnh tranh so với thị trường và hổ trợ tối đa việc tạo tên miền, thương hiệu của bạn.

Tính Thành, chia sẻ đến bạn Cách chọn tên miền phù hợp cho website của bạn. Thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website, thiết kế website trọn gói, website giá rẻ, website chuẩn seo.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, thiết kế website Phan Thiết, thiết kế website tại Bình Thuận.

Hotline: 0931 222 688

Công Ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Tính Thành

Địa chỉ: 325 Võ Chí Công, Phường Xuân An, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.